Công ty Tùng Mỹ bắt tay đối tác lớn triển khai căn hộ Tumys Phú Mỹ

Tumys Phú Mỹ – Tiên phong căn hộ chuẩn chất chuyên gia là sản phẩm đầy tâm huyết của Chủ đầu tư Tumys Homes, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2023.

Công ty Tùng Mỹ hợp tác cùng các đối tác lớn khi triển khai dự án Tumys Phú Mỹ
Công ty Tùng Mỹ hợp tác cùng các đối tác lớn khi triển khai dự án Tumys Phú Mỹ

Sáng ngày 06.04.2023 tại White Palace (Hoàng Văn Thụ), Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ (Tumys Homes) tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược và kick-off dự án Tumys Phú Mỹ, để lại ấn tượng đặc biệt với sức nóng và sự bùng nổ của gần 1.000 chuyên viên kinh doanh.

Tumys Homes đánh dấu sự chuyển mình trong năm 2023

Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ là một trong những đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín tại vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Lễ ký kết hợp tác lần này đánh dấu sự hợp lực của những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối dự án, xây dựng, quản lý – vận hành…

Đại diện Chủ đầu tư – Ông Nguyễn Văn Luyện – Phó Tổng Giám Đốc công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ nhấn mạnh tầm quan trọng của Lễ ra quân dự án. Chúng tôi cùng các đối tác cam kết hoàn thành để dự án trở thành công trình đạt tiêu chuẩn với chất lượng tốt. Tumys Phú Mỹ chắc chắn trở thành một trong những công trình tiêu biểu hướng tới sự phát triển của thành phố cảng Phú Mỹ trong tương lai.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ với các đối tác phát triển dự án được xem là cột mốc quan trọng, không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa các đơn vị uy tín trong ngành nhằm tạo ra các công trình đồng bộ, bền vững và hiện đại trong tương lai, mà còn là cơ hội lớn để Tumys Homes hiện thực hóa khát vọng xây dựng những công trình tiên phong.

Tumys bắt đầu nhận Booking mở bán đầu tháng 4/2023
Tumys bắt đầu nhận Booking mở bán đầu tháng 4/2023

Biểu tượng của sự tiên phong tại thành phố cảng Phú Mỹ

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) sôi động trở lại khi nhà đầu tư nhìn thấy sự an toàn và tăng trưởng nhanh của thị trường. Đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất và là “Thành phố cảng biển quốc tế” lớn duy nhất tại Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container trực tiếp đi châu Âu và châu Mỹ.

Nắm bắt được xu hướng đầu tư, Tumys Homes đã dành trọn tâm huyết cùng các đối tác tạo nên dự án Tumys Phú Mỹ. Toạ lạc tại số 2 Nguyễn Trãi, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tumys Phú Mỹ là sản phẩm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2023, tự tin là biểu tượng mới cho một cuộc sống vẹn toàn tại trung tâm thành phố Cảng tương lai.

Lễ ra quân dự án Tumys Phú Mỹ là dấu mốc lớn, đánh dấu sự khởi đầu trên con đường kiến tạo biểu tượng sống đỉnh cao tại thành phố cảng Phú Mỹ.
Lễ ra quân dự án Tumys Phú Mỹ là dấu mốc lớn, đánh dấu sự khởi đầu trên con đường kiến tạo biểu tượng sống đỉnh cao tại thành phố cảng Phú Mỹ.

Tumys Phú Mỹ hứa hẹn là biểu tượng mới, mang đến không gian sống “chuẩn chuyên gia” cho những cư dân tinh hoa, kỳ vọng tạo nên một diện mạo mới cho thị trường thành phố cảng Phú Mỹ phồn hoa trong tương lai.

Xem thêm tại : https://canhotumysphumy.com.vn/

Nguồn bài viết : https://www.24h.com.vn/kinh-doanh/cong-ty-tung-my-bat-tay-doi-tac-lon-trien-khai-can-ho-tumys-phu-my-c161a1455632.html?gidzl=TRtKH3r5JIbwejP5F5j4B7gXsa8gN1HwDV6FGtiB4o5XfjjFALT7BJMcs4Lp2a0fQA7I5ZP-oQfQEarBAG

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x