Times School Khai Sơn

Trường Phổ thông Liên cấp Times School Khai Sơn chính thức đi vào hoạt động, tuyển sinh 1.500 học sinh cho năm học mới 2023 – 2024 đáp ứng nhu cầu học tập của con em sinh sống tại khu đô thị và cư dân địa phương.

Trường học Times School Khai Sơn – Sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bậc phụ huynh yên tâm

Trực thuộc hệ thống giáo dục Times School, dự án Trường Phổ thông Liên cấp Times School Khai Sơn quy mô đào tạo lên tới 1.500 học sinh đã chính thức hoạt động từ năm học 2023 – 2024. Đây là tiện ích công cộng nổi bật của dự án Khai Sơn City, với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên giảng dậy, Times School Khai Sơn là môi trường giáo dục hoàn hảo giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự phát triển toàn diện của con em mình.

Trường học Times School Khai Sơn
Trường học Times School Khai Sơn

Vị trí trường học Times School Khai Sơn ở đâu?

Trường Phổ thông Liên cấp Times School Khai Sơn nằm ở vị trí trung tâm Khu đô thị Khai Sơn City, ngay trước khu chung cư và gần các tuyến đường lớn để phụ huynh sinh sống tại đây cũng như cư dân địa phương thuận lợi đưa đón con em đi học.

Cụ thể như, vị trí của trường học dễ dàng tiếp cận nhiều tuyến đường huyết mạch như đường lộ giới 40m, đường Ngọc Thụy, Nguyễn Văn Cừ, AH14, Quốc lộ 3, Quốc lộ 5, cầu Long Biên, cầu Chương Dương, tuyến cao tốc Hà Nội – Hà Nội…và đặc biệt là chỉ cách Phố Cổ Hà Nội khoảng 2km di chuyển. Như vậy, các bậc phụ huynh đang sinh sống tại khu vực phố cổ, quận trung tâm Hà Nội có thể lựa chọn cho con em mình theo học tại Times School Khai Sơn với vị trí và giao thông kết nối vô cùng linh hoạt.

Quy mô xây dựng trường học Times School Khai Sơn thế nào?

Trên tổng diện tích 10.434 m2, Times School Khai Sơn sẽ mang đến một môi trường học tập tiện nghi và hiện đại cho các em học sinh theo học. Không gian trường được thiết kế phù hợp với môi trường giáo dục chuẩn, tương thích với văn hóa học dường của Times School là Hòa nhã – Chuyên nghiệp.

Với thiết kế thân thiện và hiện đại, chủ đầu tư xây dựng đầy đủ hệ thống phòng học tiêu chuẩn, các phòng chức năng như phòng học STEAM, phòng học Âm nhạc, Mỹ thuật, Kỹ năng sống, hệ thống thư viện…sân tập thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời để phục vụ nhu cầu học tập đa dạng của học sinh.

Ngoài ra, hệ thống dịch vụ học đường của Times School Khai Sơn như khu vực vệ sinh, phòng y tế, nhà ăn, hội trường tổ chức sự kiện…đều được thiết kế an toàn, tiện lợi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định chung của cơ quan quản lý nhà nước.

Quy mô của trường Time School Khai Sơn
Quy mô của trường Time School Khai Sơn

Lộ trình học tập của học sinh được thiết kế ra sao?

Mô hình giáo dục khai phóng, triết lý giáo dục về đào tạo con người tự chủ, sống hạnh phúc, làm việc hiệu quả, bộ giá trị cốt lõi Chân – Thiện – Mỹ – Hòa và phương pháp giáo dục “Đồng kiến tạo” của hệ thống trường học Times School sẽ được tiếp trục triển khai tại Times School Khai Sơn, trở thành kim chỉ nam hoạt động, nền tảng tinh thần vững chắc của đội ngũ giáo viên giảng dạy, tầng lớp lãnh đạo của nhà trường.

Mô hình học tập tại Times School Khai Sơn
Mô hình học tập tại Times School Khai Sơn

Lộ trình học tập dành cho các em học sinh được lên kế hoạch kỹ lưỡng, phù hợp cùng các chương trình giáo dục chuẩn quốc gia, giúp các em học sinh vừa bám sát mục tiêu giáo dục vừa làm chủ sự trưởng thành của chính mình.

Ngoài các chương trình giáo dục quốc gia, Times School Khai Sơn sẽ tăng cường giảng dạy Tiếng Anh ở 3 bộ môn là: English (Tiếng Anh), Mathematics (Toán), Science (Khoa học) để giúp các em có cơ hội trau dồi, sử dụng Tiếng Anh vào các tình huống thực tế thay vì chỉ tập trung vào từ vựng và ngữ pháp từ các chương trình Tiếng Anh thông thường.

Điểm nhấn chú ý là chương trình bản sắc với 4 bộ môn: Khám phá STEAM, Times Skills, Dự án cá nhân và Đọc – Viết sáng tạo sẽ trang bị cho các em kiến thức nền tảng và kỹ năng mềm cần thiết để phát triển tốt tiềm năng của mình và hội nhập với thời đại mới.

Times School Khai Sơn không chỉ nổi trội về chương trình học tập, đội ngũ chuyên gia của trường là các nhà giáo, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, nghệ sĩ…đến từ trong nước và quốc tế, sẽ trực tiếp tham gia tư vấn, góp ý trong việc xây dựng chương trình học tập và đào tạo đội ngũ chuyên môn của nhà trường.

Dự kiến căn hộ Khai Sơn City sẽ bàn giao vào 2024
Dự kiến căn hộ Khai Sơn City sẽ bàn giao vào 2024

Dự kiến căn hộ Khai Sơn City sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý III/2024, thời điểm đó trường liên cấp Times School Khai Sơn với quy mô 1.500 học sinh đã hoạt động được 1 năm và sẵn sàng đón lượng lớn học sinh từ hơn 500 căn hộ của tòa K1 K2, K3 trong quần thể khu đô thị Khai Sơn City. Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, Times School Khai Sơn hứa hẹn sẽ mang lại những lựa chọn giáo dục mới và đẳng cấp giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự phát triển toàn diện của con em mình. Đây cũng là tiện ích nổi trội, đắt giá bậc nhất của dự án giúp thu hút khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời chứng minh sự khác biệt, lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

PHÒNG KINH DOANH KHAI SƠN

  • Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên
  • Hotline:  0926-272-888 
  • Xem chi tiết tại: https://khaison.city/
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x