Cao Tốc Long Thành Dầu Giây

Cao tốc Long Thành Dầu Giây là tuyến đường đại lộ giao thông huyết mạch đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Việt Nam. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tuyến cao tốc hiện đại này tất tần tật từ A – Z, giải đáp mọi thắc mắc về thông tin, tiện ích nổi bật cũng như những lưu ý để di chuyển thuận tiện hơn trên tuyến đường này? Mang đến trải nghiệm di chuyển tối ưu nhất cho bạn.

Quý khách hàng đang quan tâm đến các dự án xung quanh cao tốc hay đang có nhu cầu mua đầu tư, hãy xem ngay dự án đang là tâm điểm thu hút khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tại Phú Mỹ như : TUMYS PHÚ MỸ

Ngoài ra quý khách hàng quan tâm đến tiến độ, giá bán dự án mới nhất 2023. Hãy xem thêm các bài đánh giá và cập nhật giá tiến độ tại :

+ GIÁ BÁN TUMYS HOMES PHÚ MỸ

+ TIẾN ĐỘ TUMYS HOMES PHÚ MỸ

+ SHOPHOUSE TUMYS PHÚ MỸ

Cao tốc Long Thành Dầu Giây
Cao tốc Long Thành Dầu Giây

Giới thiệu tổng quan về cao tốc Long Thành Dầu Giây

Cao tốc Long Thành Dầu Giây tuyến đường giao thông trọng điểm của miền Nam, nối liền thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành phía Đông Nam Bộ. Với tổng chiều dài 55,7 km, bắt đầu từ nút giao thông An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh và kết thúc tại thành phố Dầu Giây, tỉnh Đồng Nai.

Tuyến cao tốc được chia thành 2 giai đoạn xây dựng: giai đoạn 1 từ An Phú đến Long Thành và giai đoạn 2 từ Long Thành đến Dầu Giây.

 • Chiều dài toàn tuyến là 55,7km, bắt đầu từ nút giao thông An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh và kết thúc tại nút giao thông Dầu Giây, huyện Thống Nhất, Đồng Nai. Đoạn Long Thành – Dầu Giây thuộc hệ thống đường bộ cao tốc Bắc – Nam.
 • Dự án được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn I (đoạn An Phú-Vành đai II) và giai đoạn II (đoạn Vành đai II-Long Thành-Dầu Giây).
 • Giai đoạn I có tổng vốn đầu tư là 9.890 tỷ đồng, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị với tốc độ là 80 km/giờ và 4 làn xe, rộng 26,5 m.
 • Giai đoạn II có 4 làn xe, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A với vận tốc 120 km/giờ. Chiều rộng mặt đường là 27,5 m và chiều rộng làn đường khẩn cấp là 6m.
 • Tuyến cao tốc được trang bị hệ thống thu phí tự động sử dụng công nghệ DSRC và hệ thống biển báo điện tử cho hệ thống giao thông thông minh.
Bản đồ quy hoạch Cao tốc Long Thành Dầu Giây
Bản đồ quy hoạch Cao tốc Long Thành Dầu Giây

Google search : Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Cao Toc Long Thanh Dau Giay, Cao Toc Tphcm Long Thanh Dau Giay, Duong Cao Toc Long Thanh Dau Giay, Cao Tốc Long Thành Dầu Giây Bao Nhiêu Km, Cao Tốc Dầu Giây Long Thành, Chiều Dài Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Duong Cao Toc Long Thanh Dau Giay Tphcm, Cao Tốc Long Thành Dầu Giây Dài Bao Nhiêu, Cao Tốc Long Thành Dầu Giây Dài Bao Nhiêu Km

>>> Xem ngay : Tiến độ Cao Tốc Bến Lức – Long Thành

Quá trình xây dựng và phát triển Cao tốc TPHCM Long Thành Dầu Giây như thế nào?

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây được khởi công xây dựng vào năm 2009, hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 2 năm 2015. Dự án được thực hiện bởi tập đoàn VEC (Công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam), với tổng vốn đầu tư lên đến 20.630 tỷ đồng từ nguồn vốn vay thương mại ưu đãi của Ngân hàng ADB, ODA và vốn ngân sách nhà nước.

Với việc xây dựng và hoàn thành tuyến cao tốc này, giao thông giữa TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên thuận tiện hơn, thời gian di chuyển được giảm đáng kể so với trước đây, thuận lợi làm đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân khu vực.

Thực tế về cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây
Thực tế về cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Ý nghĩa và vai trò của đường cao tốc Dầu Giây Long Thành trong hệ thống giao thông khu vực

Đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây không chỉ là một tuyến đường mới hiện đại, mà còn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giao thông khu vực, tạo ra những đột phá đáng kể trong việc phát triển kinh tế, du lịch và đời sống của người dân.

>>> Tin tức mới : Quy Hoạch Đường Sắt Biên Hòa Vũng Tàu

Đóng góp vào sự phát triển kinh tế của khu vực từ Hồ Chí Minh đến Đồng Nai ra sao?

Cao tốc Long Thành Dầu Giây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực. Sự thông thoáng của tuyến đường giúp thu hút các nhà đầu tư nhìn thấy được tiềm năng của các khu công nghiệp, khu công nghệ cao và khu dân cư mới trên địa bàn.

Ngoài ra, việc tăng cường kết nối giao thông cũng đem lại lợi ích đáng kể cho nhiều ngành nghề như nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và du lịch, giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí vận chuyển, tăng cường nguồn thu nhập ổn định cho người dân địa phương.

Sự phát triển của cao tốc Long Thành Dầu Giây giúp nông sản của khu vực được vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn đến các địa điểm tiêu thụ, giảm thiểu tổn thất và đảm bảo chất lượng sản phẩm, từ đó nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn.

Bên cạnh đó, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ, bao gồm các dịch vụ vận tải, dịch vụ lưu trú, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị… Nhờ đó, người dân có nhiều lựa chọn và thuận tiện hơn trong việc tiêu dùng, cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ.

>>> xem ngay : Quy hoạch Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Cải thiện môi trường sống và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tốt không?

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây góp phần giảm thiểu tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông trên các tuyến đường truyền thống, giúp người dân di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Việc phát triển hạ tầng giao thông cũng đồng nghĩa với việc cải thiện môi trường sống, giảm ô nhiễm, tiếng ồn và tăng cường an toàn giao thông cho người dân.

Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân khu vực, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đô thị và vùng.

Tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây sẽ giúp phát triển kinh tế như thế nào?

Tuyến cao tốc này còn đóng vai trò là chìa khóa kết nối quan trọng giữa Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, đặc biệt là hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, góp phần thúc đẩy sự hợp tác và phát triển chung giữa các khu vực địa phương.

Đồng thời, cao tốc còn giúp Thành phố Hồ Chí Minh kết nối một cách thuận lợi với sân bay quốc tế Long Thànhcảng biển Cái Mép – Thị Vải, từ đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế, thương mại và hội nhập quốc tế.

Trạm thu phí Long Phước
Trạm thu phí Long Phước

Google search :  Cao Tốc Tp Hcm – Long Thành – Dầu Giây, Cao Tốc Tp Hcm Long Thành Dầu Giây, Cao Tốc Tphcm – Long Thành – Dầu Giây, Cao Tốc Long Thành Dầu Giây Phan Thiết, Hotline Cao Tốc Long Thành — Dầu Giây, Hướng Dẫn Đi Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, Kẹt Xe Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Thu Phí Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Vé Cao Tốc Long Thành Dầu Giây

>>> Xem ngay : Cảng Cái Mép Thị Vải 

Những dự án xung quanh cao tốc Long Thành Dầu Giây là dự án nào? Đầu tư thời điểm này tăng giá không?

Với sự thuận tiện trong giao thông, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã mở ra cơ hội vàng trong phát triển lĩnh vực bất động sản, thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại các dự án nổi tiếng dọc tuyến đường.

Từ đó, các dự án bất động sản nằm dọc theo tuyến cao tốc này sẽ sở hữu tiềm năng phát triển ấn tượng và khả năng tăng giá mạnh mẽ theo thời gian.

Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ – Biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu tại khu vực phía Nam, hội tụ những ưu điểm và trải nghiệm sống đẳng cấp nhất.

Được phát triển bởi Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ, dự án Tumys Phú Mỹ sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu – ngoại khu ấn tượng trên tổng diện tích hơn 12.076m2, bao gồm 2 tháp căn hộ cao 25 tầng nổi, đi kèm với 2 tầng hầm, và 1248 căn hộ cao cấp, 55 căn Shophouse thương mại.

Tumys Phú Mỹ
Căn hộ Tumys Phú Mỹ

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 43,7% tổng diện tích, Tumys Phú Mỹ mang đến không gian sống xanh, chất lượng và đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu tiện nghi nhất.

Dự án Tumys Phú Mỹ sở hữu vị trí địa lý “vàng” đắc địa, nằm ngay tại mặt tiền Quốc lộ 51 tại trung tâm dân cư Phú Mỹ (Một trong ba địa phương có nguồn thu ngân sách cao nhất).

Với vị trí chiến lược này, dự án kết nối dễ dàng với 15 khu công nghiệp trong tỉnh. Ngoài ra dự án Tumys Phú Mỹ còn gần hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải – cảng biển lớn nhất khu vực Đông Nam Á, sân bay Long Thành và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây – Tuyến đường giao thông trọng điểm của miền Nam. Chính những ưu thế về vị trí chiến lược của dự án này đã thu hút sự quan tâm của các doanh nhân thành đạt và nhà đầu tư Bất động sản bởi tiềm năng sinh lời tương lai vô cùng hấp dẫn.

Vị tri của Tumys Phú Mỹ kết nối đến Khu công nghiệp Gò Dầu rất nhanh
Vị tri của Tumys Phú Mỹ

>>> Xem ngay : Có nên mua căn hộ Tumys không?

Dự án Lakeview City Novaland quận 2

Lakeview City – Dự án hấp dẫn tọa lạc ngay mặt tiền đường song hành sát cạnh cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. là dự án đặc trưng với 960 căn nhà phố, biệt thự và Shophouse từ chủ đầu tư Novaland.

Đắm mình trong không gian xanh mát bên bờ hồ sinh thái rộng 3,6 ha và công viên nội khu rộng lớn, mang đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích cao cấp trong tầm tay.

Lakeview City Novaland
Lakeview City Novaland

>>> Xem ngay : Bản đồ quy hoạch đường Vành Đai 4 

Dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City – Một dự án sang trọng, đẳng cấp của Keppel Land, tọa lạc trên trục cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Với quy mô khủng lên tới 64ha, dự án được xây dựng theo mô hình Khu đô thị thể thao phức hợp, kết hợp với các căn hộ sang trọng cùng loạt tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt, Saigon Sports City còn mang đến cho cư dân trải nghiệm đỉnh cao với các công trình thể thao đạt tiêu chuẩn Olympic.

Dự án Saigon Sports City có vị trí đắc địa tại đường Song Hành Cao Tốc, phường An Phú, Quận 2. Saigon Sports City nằm ở vị trí chiến lược và kết nối thuận tiện với các dự án đình đám khác trong khu vực. Cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận qua Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ và các địa điểm nổi tiếng trong thành phố:

 • Chỉ mất tầm 12 phút để đến được Khu đô thị mới Thủ Thiêm
 • Mất tầm 20 phút để đến trung tâm Quận 1 TP.HCM
 • Mất khoảng 25 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất
 • 30 phút để di chuyển đến Khu dân cư Phú Mỹ Hưng
Sài gòn Sport City Quận 2
Sài gòn Sport City Quận 2

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đi qua những quận huyện nào?

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây là tuyến đường cao tốc chính nối từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực phía Nam. Tuyến đường này còn đi qua các quận huyện như:

 • Quận 2
 • Quận 9
 • Huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai)
 • Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai)
 • Thị xã Dĩ An (Bình Dương)
 • Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương)
 • Và các khu vực ở phía Nam.
Điểm đầu của tuyến cao tốc
Điểm đầu của tuyến cao tốc

Chỉ đường lên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây như thế nào?

Để di chuyển từ TP.HCM đến Đồng Nai

 • Từ trung tâm thành phố, quý khách có thể lên cao tốc tại các điểm vào như Bình Thạnh, Thủ Đức, hoặc tại các trạm thu phí gần sân bay Tân Sơn Nhất, Quận 12 hoặc Thủ Đức. Sau đó, di chuyển theo tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây khoảng 30km để đến Đồng Nai.

Để di chuyển từ Đồng Nai đến TP.HCM

 • Có thể lên cao tốc tại các điểm vào tại Long Thành hoặc Dầu Giây, sau đó di chuyển theo tuyến cao tốc khoảng 30 – 40km để đến TP.HCM.

Di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến cao tốc TP.HCM – Long Thành

 • Để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hoặc thuê xe riêng.

Sử dụng các phương tiện giao thông công cộng:

 • Từ sân bay Tân Sơn Nhất, có thể đi bằng xe buýt số 109 (đi từ sân bay đến Ga Sài Gòn) hoặc số 49 (đi từ sân bay đến chợ Bến Thành) và xuống ở Bến xe Miền Đông.
 • Tại bến xe Miền Đông, lên xe buýt số 60 đi đến trạm thu phí Sóng Thần để vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Thuê xe riêng:

 • Bạn có thể thuê taxi hoặc xe riêng tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc các điểm thuê xe trên đường Nguyễn Văn Linh để di chuyển đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
 • Lưu ý: khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất đến trạm thu phí Sóng Thần là khoảng 30km, thời gian di chuyển tùy thuộc vào điều kiện giao thông và phương tiện di chuyển.

Google Search : Hướng Dẫn Đi Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vé Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Chiều Dài Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Cao Toc Long Thanh Dau Giay, 

>>> Tìm hiểu ngay : CBRE là ai?

Phí cao tốc TPHCM Dầu Giây bao nhiêu?

Theo thông tin từ Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, mức giá vé trên tuyến cao tốc này dao động từ 2.000 – 4.000 đồng/km tùy vào loại xe. Các trạm thu phí hiện tại trên tuyến đường này bao gồm: trạm thu phí Long Thành, trạm thu phí Phước An và trạm thu phí Dầu Giây.

Bảng giá phí cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây
Bảng giá phí cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Các tiện ích phụ trợ dọc tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

 • Trạm thu phí: thu phí sử dụng đường cao tốc, duy trì và phát triển hệ thống giao thông.
  Các trạm xăng dầu: Tiếp nhiên liệu cho các phương tiện.
 • Trạm nghỉ, khu vực dừng chân: Các khu vực dừng chân được xây dựng dọc tuyến cao tốc để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống và sử dụng các dịch vụ tiện ích của hành khách
 • Cầu vượt dành cho người đi bộ: Được xây dựng để giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông và giúp người dân di chuyển dễ dàng hơn.
 • Đèn chiếu sáng và hệ thống thông tin giao thông: Hệ thống đèn chiếu sáng giúp đảm bảo an toàn giao thông vào ban đêm và những điều kiện thời tiết xấu. Các hệ thống thông tin giao thông bao gồm: biển báo, màn hình điện tử cung cấp thông tin về tình hình giao thông, thời tiết, sự cố và các yếu tố khác liên quan đến điều hành giao thông trên cao tốc.
 • Công trình thoát nước: Đảm bảo đường cao tốc không bị ngập nước và an toàn cho người tham gia giao thông.

Cao tốc Long Thành Dầu Giây Bao Nhiêu km?

Tên cao tốc Đường cao tốc Tp HCM – Long Thành – Dầu Giây (ký hiệu: CT.01)
Chiều dài 55.7km
Tổng vốn đầu tư 20,630 tỉ từ vốn vay thương mại (OCR) của ADB, ODA và vốn đối ứng của Chính phủ.
Chủ đầu tư Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC)
Thời gian xây dựng 3/10/2009 – 8/2/2015
Điểm đầu – điểm cuối  An Phú, quận 2, Tp HCM – Nút giao thông Dầu Giây, Long Thành, Đồng Nai

Xem thêm : Cảng Phú Mỹ

Một số lưu ý khi di chuyển trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Quy định về tốc độ và an toàn giao thông

Khi di chuyển trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cần tuân thủ quy định về tốc độ và an toàn giao thông để tránh tai nạn và vi phạm pháp luật. Tốc độ tối đa cho phép người tham gia giao thông trên tuyến đường này là:

 • 120km/h đối với ô tô và xe máy có dung tích xi-lanh trên 175cm3
 • 100km/h đối với xe máy có dung tích xi-lanh dưới 175cm3
 • 80km/h đối với xe tải.

Hãy điều chỉnh tốc độ phù hợp với tình hình giao thông và thời tiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và người dân khi tham gia giao thông.

Cách xử lý tình huống khẩn cấp hoặc sự cố

Khi di chuyển trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, có thể xảy ra tình huống khẩn cấp hoặc sự cố như tai nạn, hỏng xe, mất lái,…

Khi gặp phải tình huống đó, việc cần làm đầu tiên luôn là giảm tốc độ. Nếu là tình huống khẩn cấp hãy đưa xe ra khỏi làn đường chính và đặt biển báo hiệu để cảnh báo các xe xung quanh về tình huống khẩn cấp của mình. Nếu không giải quyết được tình huống, gọi ngay số cứu hộ hoặc liên hệ với lực lượng chức năng tại khu vực để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thực tế của 1 đoạn đường cao tốc Long Thành Dầu Giây
Thực tế của 1 đoạn đường cao tốc Long Thành Dầu Giây

Cẩm nang di chuyển cho người mới lái xe trên cao tốc

Để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, người mới lái xe nên lưu ý những điều sau:

 • Kiểm tra kỹ lốp xe, dầu nhớt, nước làm mát, phanh, áp suất lốp và đèn xe trước khi xuất phát
  Chú ý đến tốc độ của xe và tuân thủ quy định về tốc độ trên cao tốc.
 • Theo dõi các biển báo đường để biết được tình hình giao thông trên đường và các điểm cảnh báo tình huống khẩn cấp.
 • Luôn giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện khác và tôn trọng luật giao thông.
 • Không sử dụng điện thoại khi lái xe và luôn tập trung vào việc lái xe.
 • Khi muốn chuyển làn hoặc ra khỏi cao tốc, cần bật đèn xi-nhan và quan sát kỹ trước khi thực hiện hành động, tránh xảy ra tai nạn không mong muốn.
 • Nếu gặp phải tình huống khẩn cấp, hãy bình tĩnh và xử lý đúng cách như đã hướng dẫn ở phần trên.

Hy vọng với các thông tin hữu ích được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và có những trải nghiệm di chuyển an toàn và tiện lợi nhất trên tuyến đường này.

+ Đường Ven Biển Vũng Tàu – Bình Châu

Các câu hỏi Q&A thường gặp về Cao Tốc Tp Hcm – Long Thành – Dầu Giây

1. Có bãi đỗ xe nào dọc theo tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây không?

Hiện tại, trên tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây không có bãi đỗ xe nào được chính thức cung cấp. Tuy nhiên, tại một số địa điểm như nhà hàng hoặc tiệm cà phê có thể cung cấp dịch vụ đỗ xe tạm thời.

2. Mức giá vé thông qua trạm thu phí cao tốc Long Thành Dầu Giây là bao nhiêu?

Đường này thường sẽ thu phí dao động từ 2.000 – 4000 đồng mỗi km tùy vào loại phương tiện và khoảng cách di chuyển

3. Các công trình phụ trợ dọc tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây bao gồm những gì?

Các tiện ích phụ trợ dọc tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây bao gồm các trạm dừng chân, trạm xăng dầu, nhà hàng, quán cà phê và các điểm giải trí. Ngoài ra, trên tuyến đường này còn có các trạm cứu hộ, trạm y tế và đài phát thanh cảnh báo để đảm bảo an toàn cho người đi đường.

4. Phương tiện nào được di chuyển trên cao tốc Long Thành Dầu Giây?

Trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện giao thông cá nhân như ô tô và xe khách. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ quy định về tốc độ và an toàn giao thông để tránh tai nạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ BỞI TRẦN VĨNH PHI LONG

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x