Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 là khu công nghiệp thuộc tỉnh Đồng Nai, nằm ngay vị trí đầu mối giao thông quan trọng của khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi cả về đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không để thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội. 

Vậy khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 ở đâu? Hạ tầng đã hoàn thiện chưa? Chủ đầu tư khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 là ai? Và từ Tumys Phú Mỹ đến khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 bao xa? Chuyên gia làm việc ở KCN Nhơn Trạch 1 phải không? Tất cả sẽ được Trần Vĩnh Phi Long giải đáp ngay trong bài viết này!

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1

Quý khách hàng là các chuyên gia, kĩ sư làm việc ở khu công nghiệp đang tìm một nơi an cư cũng như đầu tư sinh lời tốt, hãy cùng MR PHI LONG tìm hiểu ngay dự án đang là điểm đến sáng tại Phú Mỹ : TUMYS PHÚ MỸ

KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH 1 – THÔNG TIN MỚI NHẤT 2023

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 chính thức đi vào hoạt động từ năm 1998 và là khu công nghiệp tiên phong đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế công nghiệp tại huyện Nhơn Trạch. Dù là khu công nghiệp đầu tiên nhưng Nhơn Trạch 1 có quy mô đến 448,5ha – vượt trội hơn hẳn so với các khu công nghiệp khác tại địa bàn huyện, chỉ kém khu công nghiệp Ông Kèo.

Với vị trí tiên phong này, khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 đã được tỉnh Đồng Nai đặc biệt quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, chính sách phát triển và thu hút đầu tư.

Đến năm 2020, khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 đạt mức lấp đầy 100%. Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 cũng đạt nhiều bứt phá mới về hiệu quả kinh tế trong hơn 10 năm qua, thúc đẩy đáng kể đến cơ cấu kinh tế toàn huyện Nhơn Trạch.

Tổng quan khu công nghiệp Nhơn Trạch 1
Tổng quan khu công nghiệp Nhơn Trạch 1

>>> Xem ngay : Bản Đồ Đường Sắt Biên Hòa – Vũng Tàu

Thông tin tổng quan:

 • Tên đầy đủ: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV phát triển đô thị và khu công nghiệp IDICO (IDICO-URBIZ)
 • Vị trí: Đường Tôn Đức Thắng, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai
 • Diện tích: 448,5 ha
 • Tình hình đầu tư xây dựng: Hoàn thành hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp.
 • Tình hình thu hút đầu tư: Đã cho thuê 100% diện tích đất công nghiệp. 
 • Thời gian vận hành: 1998 – 2048
 • Giá thuê hiện tại: Khoảng 180 USD/m2
Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Nhơn Trạch 1
Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Nhơn Trạch 1

>>>> Tìm hiểu ngay : Nhà mẫu dự án Tumys ở đâu?

VỊ TRÍ KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH 1 Ở ĐÂU?

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 có vị trí chính xác nằm trên địa bàn 3 xã gồm xã Hiệp Phước, xã Phước Thiền và xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Với lợi thế nằm ngay trên trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam của Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Nhơn Trạch 1 hưởng trọn vẹn lợi thế kết nối của đầu mối giao thông trong khu vực.

Đặc biệt nhờ sự góp mặt của các dự án hạ tầng mới trong những năm gần đây đã càng giúp khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 thuận lợi hơn trong cả 3 loại hình vận tải chính gồm đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

Vị trí khu công nghiệp Nhơn Trạch 1
Vị trí khu công nghiệp Nhơn Trạch 1

Khả năng liên kết của khu công nghiệp Nhơn Trạch 1

 • Cách Quốc lộ 51 chỉ 5km
 • Cách cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây chỉ 7km
 • Cách cảng Gò Dầu chỉ 15km
 • Cách cảng Cát Lái chỉ 20km
 • Cách cảng Phú Mỹ chỉ 22km
 • Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 22km
 • Cách sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 23km
 • Cách TP. Biên Hòa khoảng 40km
 • Cách TP. Vũng Tàu khoảng 60km

Ngoài ra, từ khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, bạn dễ dàng tiếp cận các khu công nghiệp quy mô lớn khác trên địa bàn tỉnh: 

 • Liền kề với Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3
 • Chỉ mất 5 – 10 phút đến Khu công nghiệp Nhơn Trạch 4 – 5 – 6 và Khu công nghiệp Ông Kèo
 • Dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp trọng điểm của Long Thành như: Khu công nghiệp Amata Long Thành, Khu công nghiệp Long Bình, Khu công nghiệp An Phước,…

>> Xem ngay : Khu công nghiệp Gò Dầu ở đâu?

CHỦ ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH 1 LÀ AI?

Chủ đầu tư của khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 là Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp IDICO (IDICO-URBIZ). Công ty có tiền thân là Công ty Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp, thành lập ngày 05/5/1993.

IDICO-URBIZ là công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Đầu tư Phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) – đơn vị uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển khu công nghiệp, thủy điện, giao thông, nhà ở, đô thị và thi công xây lắp tại Đồng Nai.

Ngoài khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, IDICO-URBIZ còn là chủ đầu tư của một số khu công nghiệp lớn như:

 • Khu công nghiệp Cầu Nghìn
 • Khu công nghiệp Kim Hoa

>>> Xem ngay : KHU CÔNG NGHIỆP MỸ XUÂN B

NGÀNH NGHỀ NÀO ĐANG THU HÚT ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH 1?

Hiện tại, một số ngành nghề đang thu hút đầu tư mạnh từ các doanh nghiệp ở khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 là: 

 • Dệt, may mặc
 • Điện tử
 • Thực phẩm
 • Cơ khí
 • Vật liệu xây dựng
 • Các dịch vụ cho thuê kho bãi hoặc vận chuyển container…

Với những ngành nghề trọng điểm này, khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 hiện đã thu hút được các nhà đầu tư từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thuỵ Sĩ, Pháp,… Một số doanh nghiệp điển hình như:

 • Công ty Dệt Liên Minh Vina – Đài Loan
 • Công ty Hoá chất Sika Việt Nam – Thuỵ Sĩ…
 • Công ty Bóng đèn Wooree Vina – Hàn Quốc
 • Công ty xe đạp Dragon – Đài Loan
 • Công ty Giày Hwaseung – Hàn Quốc
Bên trong khu công nghiệp Nhơn Trạch 1
Bên trong khu công nghiệp Nhơn Trạch 1

>>> Xem ngay : Khu Công nghiệp Mỹ Xuân A

CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH 1 ĐÃ HOÀN THIỆN CHƯA?

Hạ tầng giao thông: Đường bêtông nhựa chịu được tải trọng H30, trục chính có 4 làn đường còn hệ thống giao thông nội bộ có 2 làn đường. Ngoài ra chủ đầu tư còn bố trí hè đường cho người đi bộ kết hợp với hệ thống chiếu sáng và cây xanh, tạo cảnh quan sạch đẹp, thông thoáng cho Khu công nghiệp.

Hạ tầng cấp điện: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 được trang bị trạm biến áp 110/22KV công suất 103MVA phục vụ riêng cho các nhà máy, đảm bảo việc cấp điện luôn ổn định.

Hạ tầng cấp nước: Nước sạch cung cấp cho các nhà đầu tư nơi đây được cấp từ nguồn nước ngầm, thông qua hệ thống xử lý của Nhà máy nước sạch công suất 22.000m3/ngày đêm. Nhà máy này được xây dựng dành riêng cho Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 và Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, đảm bảo cung cấp nước liên tục 24/24 cho các nhà máy.

Hạ tầng thoát nước: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 hiện có 2 hệ thống thoát nước riêng biệt gồm 1 hệ thống thoát nước mưa và 1 hệ thống thoát nước thải công nghiệp.

Hạ tầng thông tin liên lạc: Hệ thống thông tin liên lạc đạt chuẩn do các nhà mạng VNPT, FPT, Viettel… cung cấp, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt trong nước và quốc tế. Gồm đầy đủ các dịch vụ điện thoại, điện thoại di động, Fax hay Internet…

Hạ tầng xử lý nước thải: Nhà máy xử lý nước thải tập trung của Nhơn Trạch 1 có công suất xử lý lên đến 6.000m3/ngày đêm. Dù vậy, IDICO-URBIZ vẫn đang thực hiện thủ tục cải tạo, nâng cấp Nhà máy xử lý nước thải lên mức 10.000m3/ngày đêm.

>>> Xem thêm : Cao Tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây

TUMYS PHÚ MỸ CÁCH KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH BAO XA? TIỀM NĂNG RA SAO?

Dự án Tumys Phú Mỹ là dự án tổ hợp thương mại căn hộ đang gây được nhiều sự chú ý tại Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Quốc lộ 51, chỉ cách khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 chưa đến 20 phút di chuyển đã tạo ra nhiều tiện ích và thuận lợi cho cư dân sinh sống, đầu tư.

Cụ thể, với vị trí này, Tumys Phú Mỹ dễ dàng đáp ứng nhu cầu nhà ở của các chuyên gia, cán bộ và nhân viên làm việc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 1.

Thay vì lựa chọn sinh sống ngay vùng lân cận khu công nghiệp đắt đỏ, kèm theo đó là kém an toàn cho sức khỏe do khí thải, thì chỉ cần thêm vài phút di chuyển, quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình một không gian sống xanh tại Tumys Phú Mỹ. Nơi đây được quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi giải trí… ngay trong khuôn viên dự án.

Vị trí của Tumys Phu My
Vị trí của Tumys Phu My

Tất cả những tiện ích này sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại và quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe, mang đến không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất sau những phút giây làm việc căng thẳng.

Với những tiện ích đầy đủ và vị trí đắc địa như vậy nhưng giá bán Tumys Phú Mỹ hiện tại chỉ từ 27-35 triệu/m2, cung cấp đầy đủ các loại hình sản phẩm từ căn hộ cao cấp, căn hộ studio, căn hộ sân vườn cho đến shophouse. Quý khách hàng dù mua để ở hay mua để cho thuê, kinh doanh cũng vô cùng tiềm năng vì vị trí này có lượng người qua lại rất lớn.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1. Hy vọng đã mang đến nguồn kiến thức hữu ích cho quý khách. Khách hàng quan tâm đến dự án Tumys Phú Mỹ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi “hot” nhất thời điểm này nhé!

+ GIÁ BÁN TUMYS PHÚ MỸ

+ TIẾN ĐỘ CĂN HỘ TUMYS PHÚ MỸ

+ SHOPHOUSE TUMYS

+ CẢNG PHÚ MỸ

+ CẢNG CÁI MÉP THỊ VẢI

+ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4 TIẾN ĐỘ

+ Bản Đồ Quy Hoạch Phường Mỹ Xuân Thị Xã Phú Mỹ

+ Đường Ven biển Vũng Tàu

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x