Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết

Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết là một dự án đường cao tốc quan trọng thuộc cấp Bắc Nam, có nhiệm vụ kết nối và phát triển kinh tế phía Nam, đặc biệt là khu du lịch Phan Thiết và TP.HCM. Dự án này là ưu tiên hàng đầu của Chính Phủ để giải quyết tắc nghẽn giao thông trên Quốc lộ 1A, một con đường quá tải với sự tăng trưởng nhanh chóng của kinh tế và đô thị hóa trong khu vực.

Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết không chỉ có tầm quan trọng về kinh tế, mà còn mang lại nhiều lợi ích xã hội cho Bình Thuận và các vùng lân cận. Thời gian di chuyển giữa TP.HCM và trung tâm du lịch Phan Thiết – Mũi Né sẽ được rút ngắn một nửa, từ 4 tiếng xuống còn 2 tiếng. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc di chuyển, mà còn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du lịch và phát triển kinh tế trong khu vực.

Cao Tốc Phan Thiết Dầu Giây cũng được kết nối với các tuyến đường cao tốc khác, giúp tăng cường sự kết nối và giao thương giữa các khu vực. Với các tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại, đường cao tốc này sẽ mang đến một trải nghiệm di chuyển an toàn, tiện lợi và nhanh chóng cho người dân và du khách.

Tổng quan, Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết là một dự án quan trọng với sứ mệnh kết nối và phát triển kinh tế phía Nam, mang lại nhiều lợi ích cho cả kinh tế và xã hội. Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây có chiều dài 99km. Trong đó đoạn qua : Đồng Nai dài 51,5km, Bình Thuận dài 47,5km, có 4-6 làn xe, rộng 32m (tốc độ 100-120 km/ h), thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam, vốn đầu tư 12,577 tỷ đồng.

Cùng TRẦN VĨNH PHI LONG tìm hiểu ngay tiến độ, quy hoạch và hướng dẫn di chuyển vào tuyến cao tốc thông xe vào ngày 29/4/2023 sắp tới. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Lễ khánh thành cao tốc Dầu Giây Phan Thiết
Lễ khánh thành cao tốc Dầu Giây Phan Thiết

Ngoài ra quý khách hàng là nhà đầu tư hay đang quan tâm đến các dự án xung quanh cao tốc hãy xem ngay các phân tích mới nhất mà dự án đang làm tâm điểm tại Phú Mỹ.

Với giá chỉ 1,35 tỷ/ căn được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và hàng loại các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm hãy xem ngay tại : TUMYS PHÚ MỸ

Cùng với đó quý khách hàng quan tâm đến giá bán tiến độ hay nhà mẫu hãy xem ngay tại :
+ Giá bán Tumys Homes Phú Mỹ
+ Tiến độ Tumys Phú Mỹ
+ Nhà Mẫu Tumys Phú Mỹ

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI CAO TỐC DẦU GIÂY  PHAN THIẾT MỚI NHẤT 2023

Từ nút giao An Phú, Thủ Đức (TP.HCM) ô tô vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, qua khỏi nút giao QL51 và cả trạm dừng chân trên tuyến này, đến Km43 sẽ gặp nút giao rất lớn. Đây là nút giao với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Tài xế cần chạy chậm, rẽ phải vào đường nhánh để bắt đầu đi vào cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Từ đây tài xế chạy một mạch 99km đến cuối tuyến. Ở cuối tuyến sẽ gặp nút giao với một tuyến đường huyện.

Đoạn đường đã hoàn thành tại cao tốc Dầu Giây
Đoạn đường đã hoàn thành tại cao tốc Dầu Giây

Đây là tuyến đường nhỏ để dẫn về xã Hàm Thạnh, thuộc huyện Hàm Thuận Nam, vì vậy tài xế cần chú ý biển báo để rẽ phải ra tuyến đường huyện này, xong từ đó đi thêm 2,6km ra QL1.

+ Tiến độ Đường Vành Đai 4 

Từ điểm giao giữa đường huyện với QL1, rẽ trái chạy thêm 14km là ra đến trung tâm TP Phan Thiết. Hoặc du khách cũng có thể chạy trên QL1, đến Km1710, sau đó rẽ phải theo ĐT719B đến khu đô thị biển NovaWorld Phan Thiết, biển Tiến Thành, Kê Gà…

Vi tí cao tốc Phan Thiết
Vi tí cao tốc Phan Thiết

Dọc tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có nhiều nút giao khá lớn với các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ. Đầu tiên là nút giao với QL56 sau khi vào cao tốc khoảng 10km. Nếu rẽ phải theo QL56 sẽ đi về hướng huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu); còn rẽ trái theo hướng QL56 sẽ về TP Long Khánh (Đồng Nai).

Tiếp tục chạy trên cao tốc sẽ gặp nút giao với tỉnh lộ 765 đi qua xã Suối Cát ra QL1 chạy khoảng 5km sẽ đến Khu du lịch nổi tiếng núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc) hoặc theo tỉnh lộ 766 đi các huyện Đức Linh, Tánh Linh (Bình Thuận).

Chạy tiếp một đoạn sẽ gặp nút giao rất lớn với QL1 qua huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Nếu du khách muốn đi Lagi (Bình Thuận), tiếp tục chạy trên cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết để đi đến điểm giao với QL55B. Chỉ cần giảm tốc độ, chú ý quan sát để rẽ phải là ra QL55B, chạy một mạch về đến biển La Gi rất nhanh.

  • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 99km, mỗi bên có 2 làn xe và một làn dừng khẩn cấp, tốc độ tối đa cho phép 120km/h.
  • Cộng thêm 43km của tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và các đường dẫn, ra QL1, tổng chiều dài khoảng 156km.
Bảng thu phí cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết mới nhất 2023
Bảng thu phí cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết mới nhất 2023

Như vậy thời gian từ TP.HCM đi Phan Thiết sẽ rút ngắn còn khoảng 2 giờ. Đây có lẽ là cung đường mà nhiều tài xế sẽ lựa chọn cho chuyến du lịch dịp lễ 30/4, 1/5 sắp tới.

Google Search : Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao Tốc Phan Thiết Dầu Giây, Cao Toc Dau Giay Phan Thiet, Đường Cao Tốc Phan Thiết Dầu Giây, Tiến Độ Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Đường Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Bản Đồ Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Hình Ảnh Cao Tốc Dầu Giây — Phan Thiết, Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết Khi Nào Xong, Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết Đi Qua Đâu

>>> Xem thêm : Tiến độ Cao Tốc Bến Lức – Long Thành

XE ĐƯỢC VÀO CAO TỐC PHAN THIẾT – DẦU GIÂY QUA NHỮNG NÚT GIAO NÀO?

Sau nhiều năm chờ đợi, tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây cuối cùng cũng đã chính thức được đưa vào sử dụng. Việc này đã mang đến một tin vui cho cả người dân và du khách. Không chỉ giúp giảm thiểu thời gian di chuyển từ TP.HCM đến TP.Phan Thiết, từ 4-5 giờ xuống còn 2.5 giờ, tuyến cao tốc còn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tải giao thông cho hai tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận trên tuyến QL1.

Một số đoạn đường đã hoàn thành
Một số đoạn đường đã hoàn thành

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là các phương tiện lưu thông vào tuyến cao tốc sẽ phải đi qua ba nút giao, trong đó có hai đầu của tuyến cao tốc và một nút giao với QL1, đoạn qua địa bàn xã Xuân Tâm, H.Xuân Lộc (Đồng Nai). Người dân đang băn khoăn không biết các phương tiện sẽ vào tuyến cao tốc tại những nút giao nào.

Tuy nhiên, ngày 29.4 chỉ mới đưa vào khai thác 3 nút giao đó là nút giao với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; nút giao Ba Bàu (đường nối từ điểm cuối cao tốc đến QL1 thuộc địa bàn tỉnh Bình Thuận) và nút giao còn lại là đoạn giao với QL1 (xã Xuân Tâm, H.Xuân Lộc, Đồng Nai).

Toàn tuyến cao tốc
Toàn tuyến cao tốc

Tuyến cao tốc kết nối Đồng Nai và Bình Thuận có 2 điểm nối chính :

Điểm tiếp nối Đồng Nai : : nút giao thông Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, kết nối với dự án đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (khoảng km thứ 41+600 theo lộ trình đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây)

Điểm tiếp nối Phan Thiết: Phú Long, Hàm Thắng, Hàm Liêm, Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc), Mương Mán, Hàm Thạnh (Hàm Thuận Nam), Suối Kiết, Gia Huynh (Tánh Linh) của tỉnh Bình Thuận, Xuân Thành, Xuân Trường, Suối Cao, Xuân Bắc (Xuân Lộc), Bảo Quang, Bình Lộc, Suối Tre (TP Long Khánh), thị trấn Dầu Giây (huyện Thống Nhất) của Đồng Nai.

>>> Xem ngay : Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu quy hoạch mới nhất 2023

TIẾN ĐỘ CAO TỐC DẦU GIÂY PHAN THIẾT MỚI NHẤT 2023 NHƯ THẾ NÀO?

Tiến độ cao tốc Phan Thiết Dầu Giây
Tiến độ cao tốc Phan Thiết Dầu Giây
Tiến độ cao tốc Phan Thiết Dầu Giây mới nhất 2023
Tiến độ cao tốc Phan Thiết Dầu Giây mới nhất 2023
Nút giao cao tốc Long Thành Dầu Giây
Nút giao cao tốc Long Thành Dầu Giây
Đoạn Vĩnh Hảo Phan Thiết
Đoạn Vĩnh Hảo Phan Thiết
Tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết thông xe
Tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết thông xe

Google Search : Cao Tốc Dầu Giây — Phan Thiết Trải Nhựa, Cao Tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Bản Đồ Quy Hoạch Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Dự Án Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao Toc Phan Thiet Dau Giay, Cao Tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Quy Hoạch Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Bản Đồ Cao Tốc Phan Thiết Dầu Giây, Dự Án Cao Tốc Phan Thiết Dầu Giây, Tuyến Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết Khởi Công, Cao Tốc Phan Thiết Dầu Giây Khi Nào Xong, Tiến Độ Thi Công Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Du An Duong Cao Toc Dau Giay Phan Thiet

>>> TIn tức mới : Bản Đồ Dự Án Đường Sắt Biên Hòa Vũng Tàu

NHÀ THẦU THI CÔNG TUYẾN CAO TỐC DẦU GIÂY PHAN THIẾT LÀ AI?

Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết là một trong những dự án xây dựng quan trọng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Theo thông tin từ Ban quản lý dự án Thăng Long, dự án sẽ được chia thành 4 gói thầu với các phạm vi thi công khác nhau.

  • Gói thầu đầu tiên có phạm vi thi công từ Km0+000 đến Km16+400, do Liên danh Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 8 – Tổng công ty CP Tập đoàn Phúc Lộc – Công ty Liên hợp xây dựng Vạn Cường đảm nhận. Được trúng thầu với giá trị đáng kể, gói thầu này sẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.
  • Gói thầu thứ hai sẽ thi công từ Km16+400 đến Km47+672, do Liên danh CIENCO4 – Liên danh Phương Thành thực hiện với giá trị thầu lên đến 2.373 tỷ đồng. Với phạm vi thi công lớn, gói thầu này sẽ đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của những nhà thầu đảm nhận.
  • Gói thầu thứ ba sẽ thi công từ Km47+672 đến Km83+000, do Liên danh Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) – Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Trung Chính đảm nhận với giá trị thầu là 2.299 tỷ đồng. Gói thầu này sẽ đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa các phân đoạn của dự án.
  • Gói thầu cuối cùng sẽ thi công từ Km83+000 đến Km99+000, do Liên danh Tổng công ty Thăng Long – Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 6 thực hiện với giá trị thầu là 1.022 tỷ đồng. Gói thầu này sẽ đảm bảo hoàn thành phần cuối của dự án với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của các nhà thầu đảm nhận.
Vị trí kết nối của cả tuyến đường
Vị trí kết nối của cả tuyến đường

Với 4 gói thầu này, dự án Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết sẽ được triển khai với sự đồng bộ và hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa và phát triển kinh tế trong khu vực miền Nam nước ta.

Google Search : Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao Tốc Phan Thiết Dầu Giây, Cao Toc Dau Giay Phan Thiet, Đường Cao Tốc Phan Thiết Dầu Giây, Tiến Độ Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Đường Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Bản Đồ Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Hình Ảnh Cao Tốc Dầu Giây — Phan Thiết, Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết Khi Nào Xong, Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết Đi Qua Đâu, Cao Tốc Dầu Giây — Phan Thiết Trải Nhựa, Cao Tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Bản Đồ Quy Hoạch Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Dự Án Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao Toc Phan Thiet Dau Giay

CĂN HỘ TUMYS PHÚ MỸ HƯỞNG LỢI GÌ TỪ ĐƯỜNG CAO TỐC PHAN THIẾT DẦU GIÂY?

Tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết là mắc xích quan trọng của Phú Mỹ và Bà Rịa Vũng Tàu cũng được hưởng lợi khi cao tốc Long Thành Dầu Giây kết nối với cao tốc Phan Thiết sẽ giúp giao thương liên kết vùng thuận lợi hơn cũng như kết nối giữa Hồ Chí Minh và các tỉnh được thuận lợi hơn làm cho giá đất tăng cũng như giúp liên két vùng tốt hơn.

Các tuyến cao tốc từ Bắc vô Nam
Các tuyến cao tốc từ Bắc vô Nam

Bên cạnh đó Tumys Homes cũng được hưởng lợi hơn vì khách hàng di chuyển từ Bà Rịa Vũng Tàu đến Phan Thiết và ngược lại nhanh hơn cũng như ở đây tập trung đa số các cảng biển nên các chuyên gia đi làm ở các cảng biển xung quanh sẽ ở Tumys Phú Mỹ nhiều hơn mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất kèm sinh lời dài hạn nhất. Vì thế quý khách hàng nên đầu tư ngay thời điểm này để sinh lời tốt nhất.

Phối cảnh thiết kế dự án Tumys Phú Mỹ
Phối cảnh thiết kế Tumys Phú Mỹ

Bài viết trên là toàn bộ thông tin mới nhất về tiến độ thi công cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây mà Long đã chia sẽ, quý khách hàng quan tâm đầu tư hãy liên hệ ngay.

+ Đường Ven Biển Vũng Tàu – Bình Châu

+ Bản đồ quy hoạch quốc lộ 51

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x